Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ? digital marketing học trường nào6:05 Should I choose a school or not? University of Finance – Marketing | Problem ? ————————————————— ————– University Review Website: congcaeducation.com Facebook: Email: [email protected] #FinancialMarketing #UFM Cong Ca with the goal of experiencing all universities across Vietnam and give everyone the most authentic look at the upcoming school you’ll be applying to. ===Educational units wishing to participate in the experience program on Cong Ca Channel, please Contact/Zalo: 070.2424.357 (Public)=== _____________ Music Info: Epic Cinematic Dramatic Adventure Trailer by RomanSenykMusic . Music Link: ——————— CONTACT US: © Copyright belongs to Cong Ca Channel © Copyright by Cong Ca Channel ☞ Do not Reup .

See also  Digital Marketing Course Part - 2 🔥 | Digital Marketing Tutorial For Beginners | Simplilearn digital marketing beginners

Table of Contents

See also  TỰ HỌC DIGITAL MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE #NGÀY_1 digital marketing học trường nào

Images related to the topic digital marketing học trường nào

Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ?
Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ?

Search related to the topic Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ?

#Review #ĐH #Tài #Chính #Marketing #Có #VẤN #ĐỀ
Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ?
digital marketing học trường nào
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

See also  Tự Học Graphic Design - Có Gì Lưu Ý digital marketing tự học

39 thoughts on “Review 16: ĐH Tài Chính – Marketing | Có VẤN ĐỀ ? digital marketing học trường nào”

 1. Từ cựu sinh viên UFM khoa TC-NH:
  Thầy cô có tâm, đáng yêu, hỗ trợ sinh viên hết lòng. Thầy Trình luôn hỗ trợ các thắc mắc của sinh viên. Tùy theo ý thức học của mỗi sv chứ giảng viên của trường không tệ. Không có sự tiêu cực. Dù đến năm cuối, chuẩn bị được làm khóa luận mà ý thức học kém, học không đúng thì thầy cô vẫn cho rớt chứ không có sự nâng đỡ.

  À, với các bạn học TC-NH hay Thuế, mình nghĩ nên lấy bằng IC3 hoặc MOS 4 kỹ năng mặc dù trường chỉ yêu cầu bằng MOS 2 kỹ năng. Vì nếu có ý định thi vào các tổ chức Nhà nước thì bằng MOS 2 kỹ năng sẽ không đủ chuẩn (nên tham khảo tin tuyển dụng của các tổ chức)

  Nội quy trường cũng khá thoáng. Vì được tự do ăn mặc và nhuộm tóc. Tuy nhiên nên xem xét trang phục phù hợp với môi trường học tập.

  Khóa của mình chỉ học 2 cơ sở là 2C và Q7 nên chỉ đánh giá được là phòng thoáng, sáng. Sau này có máy lạnh nên đỡ nóng hơn. Không biết còn duy trì việc mở máy lạnh nửa buổi hay không? :))

  Các chú bảo vệ cơ sở Q7 và 2C không khó khăn đâu. Cứ theo quy định là đeo thẻ sinh viên, đến cổng tắt máy dẫn xe vào. Đừng đứng chắn trước lối đi vào cổng, bị la là đúng. Lúc còn là sv, mình rất thường xuyên gửi đồ ở chỗ mấy chú Q7 để bạn đến lấy. Mặc dù cả 2 đều không ở ký túc của trường.

  BCH UFM chơi thân với HCE lắm.

  Có các buổi góp ý cho Trường vào cuối kì, các bạn có thể góp ý cho lớp trưởng rồi lớp trưởng đi họp sẽ đưa ý kiến. SV nên đọc và hiểu văn bản, quy định của trường. Trường cũng nên hiểu nỗi lòng của sinh viên :). Nếu đã lỡ vào Trường và không có ý định hoặc không thể chuyển Trường thì hãy học cách yêu Trường.
  Vì UFM đâu có xấu xí lắm đâu.

  Reply
 2. marketing clc ở đại học tài chính đào tạo thế nào và có ổn k ạ? mong a trả lời câu hỏi của e. Em cảm ơn ạ!

  Reply

Leave a Comment