Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý digital marketing tự họcIs self-taught graphic design possible? If so, what are the caveats, and in what direction? Watch the following video to learn about coach Huy Ta’s perspective at DAS. — DAS Facebook: DAS Website: Online courses: Youtube Channel: .

Images related to the topic digital marketing tự học

Tự Học Graphic Design - Có Gì Lưu Ý
Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý

Search related to the topic Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý

#Tự #Học #Graphic #Design #Có #Gì #Lưu
Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý
digital marketing tự học
See all the latest ways to make money online: See more here
See all the latest ways to make money online: See more here

See also  7 Case Studies that Will Make You Rethink Internet Marketing digital marketing case study
See also  Tự học Digital Marketing - Quản trị website 01 digital marketing tự học

38 thoughts on “Tự Học Graphic Design – Có Gì Lưu Ý digital marketing tự học”

 1. Em có dự định chuyển hướng theo ngành này nhưng thật sự để tự mò mẫm mà ko có sự hướng dẫn thì rất khó những nhờ có những video bổ ích như thế này giúp em có cái nhìn khách quan hơn và chắc chắn hơn về những dự định của mình. Dạ e cám ơn anh về kiến thức và những chia sẻ ạ!

  Reply
 2. Dạ e nhớ hồi lâu e có xem 1 video của anh mà trong đó anh có chỉ 1 trang web luôn cập nhật những design trends trên tg, mà nãy h e tìm hoài hong thấy 🙁 a có nhớ tên video nào k ạ…

  Reply
 3. anh ơi em đang tự học và em thấy anh nói đúng quá…nó mất nhiều thời gian giống như mò mấm trong bóng tối vậy đó :((

  Reply
 4. cảm ơn anh, em cũng đã xem rất nhiều kênh khác về thiết kế đồ họa, nhưng em thấy kênh của anh thật sự thật sự rất là bổ ích, đúng cái câu trả lời mà em đang tìm kiếm. Em mong anh sẽ chia sẻ thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm nữa trong những video sắp tới, để mọi người, cho những ai đang học đồ họa chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng như là em…có thể học hỏi thêm thật nhiều thật nhiều hơn nữa ạh.

  Reply
 5. Wao! A làm em sáng ra nhiều quá, ko chỉ trong thiết kế và nó còn là nền tảng cho mọi khía cạnh khác trong đời sống. Em thật sự cám ơn anh.

  Reply
 6. Nói chung nếu học tại trường lớp là trường hoặc chổ dạy nghề lọc sẵn hay dọn menu rồi chỉ cần ăn, còn tự học đơn giản tự vào bếp xào nấu tưj ăn . Hên thì ngon xui thì đau bụng :))))

  Reply
 7. Em là người đi theo con đường VÀO CÔNG TY thực hành sau khi học xong phần mềm và các bài hướng dẫn tư duy ở trên mạng. Đây là website cá nhân của em: https://thank2kp.pb.online . Tuy chưa có gì quá kinh khủng. Nhưng em cảm thấy. Nếu muốn TỰ HỌC ĐỒ HỌA thì mình phải có tố chất, như là: cảm giác về bố cục, cảm giác sử dụng font phù hợp, cảm giác phối màu…. Còn không thì sản phẩm làm ra sẽ không tốt, yếu nội dung và hình thức. Ngoài ra thì cần phải đọc, tham khảo các tài liệu dạy tư duy thiết kế và follow các nhà thiết kế giỏi.

  Reply

Leave a Comment